Đất Sét Hồng (French Rose Clay)

Đất Sét Hồng (French Rose Clay)

Đất Sét Hồng (French Rose Clay)

Đất Sét Hồng (French Rose Clay)

Đất Sét Hồng (French Rose Clay)
Đất Sét Hồng (French Rose Clay)

Đất Sét Hồng (French Rose Clay)

  • Pricing

    Freeship nội thành đơn hàng nguyên liệu trên 300.000 đồng

  • Sử dụng mặt nạ đất sét hồng thường xuyên sẽ giúp giảm thiểu chất nhờn, làm thông thoáng lỗ chân lông,  tăng độ đàn hồi cho da.

Đất sét hồng là một loại đất sét tự nhiên có chứa kaolinite cho nên nó còn được xem là 1 dạng của đất sét cao lanh.

Hầu hết các loại đất sét đều có khả năng hấp thụ tạp chất trên da như chất bẩn, bã nhờn, chất trang điểm dư thừa ... giúp da luôn tươi trẻ. Các loại đất sét khác nhau ở chỗ tùy thuộc vào từng loại da mà chúng hấp thụ như thế nào. Nếu như đất sét ma rốc chuyên dùng cho da dầu vì khả năng thấm hút dầu cao thì đất sét hồng sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho tất cả các loại da bởi đặc tính tẩy rửa nhẹ nhàng và không làm khô da.

Sử dụng mặt nạ đất sét hồng thường xuyên sẽ giúp giảm thiểu chất nhờn, làm thông thoáng lỗ chân lông, tăng quá trình tuần hoàn máu tăng độ đàn hồi cho da.


HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

Làm mặt nạ thải độc cho da: Cho 2-3 muỗng cà phê bột đất sét và một ít nước khoáng vào chén thuỷ tinh, dùng muỗng hoặc đũa bằng gỗ (muỗng kim loại có thể làm rối loạn sự trao đổi ion của đất sét), trộn đều cho đến khi bột sệt lại, có thể thêm một ít giọt dầu dừa (hoặc dầu olive) rồi trộn đều lại một lần nữa. Tuần sử dụng 1-2 lần để đạt kết quả tốt nhất.

Tẩy tế bào chết da: Cách làm giống như mặt nạ nhưng có thể cho nhiều nước khoáng hơn, massage nhẹ nhàng hỗn hợp bột lên toàn bộ vùng mặt và body. Cách làm này sẽ giúp bong tróc những tế bào chết, thu nhỏ lỗ chân lông, làm tăng độ đàn hồi của da.

MẪU VẬT LÝ: Bột màu hồng nhạt.
ĐỘ HOÀ TAN: Phân tán trong dầu và nước.
BẢO QUẢN: Sản phẩm được bảo quản trong hũ nhựa cao cấp, đậy kín, để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp chiếu vào.
HẠN SỬ DỤNG: 1 năm.
SẢN PHẨM ĐƯỢC NHẬP KHẨU TRỰC TIẾP TỪ MỸ (CHỨNG NHẬN CHẤT LƯỢNG, XUẤT XỨ SẢN PHẨM C/Q, C/O VÀ PHÂN TÍCH THÀNH PHẦN SẢN PHẨM C/A).

 

zalo 0906666576
giải quyết khiếu nại 0906666576
Hỗ trợ trực tuyến
1