Chiết Xuất Rau Má ( Centella Extract )

Chiết Xuất Rau Má ( Centella Extract )

Chiết Xuất Rau Má ( Centella Extract )

Chiết Xuất Rau Má ( Centella Extract )

Chiết Xuất Rau Má ( Centella Extract )
Chiết Xuất Rau Má ( Centella Extract )

Chiết Xuất Rau Má ( Centella Extract )

  • Pricing

    Freeship nội thành đơn hàng nguyên liệu trên 300.000 đồng

  • Ưu điểm của rau má là có hàm lượng flavonoid cực cao cùng với steroid triterpenic, axit amin và vitamin A,C,E . 

Centella Asiatica extract hay còn được gọi là Chiết Xuất Rau Má đang được xem là là một phương thuốc chăm sóc bảo vệ da lâu năm. 

Ưu điểm của rau má là có hàm lượng flavonoid cực cao cùng với steroid triterpenic, axit amin và vitamin A,C,E . Các thành phần này góp phần mang lại nhiều lợi ích đối với làn da như: chống lão hóa, giữ ẩm và làm dịu da, làm lành vết thương nhanh chóng, hỗ trợ điều trị sẹo, giảm sẹo, làm trắng da.

Ngoài ra sẽ là một thiếu sót rất lớn nếu không kể đến thành phần hoạt chất nổi tiếng đình đám chứa bên trong Chiết Xuất Rau Má đó chính là Madecassoside, một thành phần mạnh mẽ giúp loại chiết xuất này trở nên được lòng và được săn đón ồ ạt bởi các ông trùm thương hiệu mỹ phẩm chăm sóc SkinCare lớn hàng đầu toàn thế giới. Vì lý do này, chúng ta có thể hiểu được mức độ ảnh hưởng và hiệu quả của nó cao đến đâu. 

Ngoài ra sẽ là một thiếu sót rất lớn nếu không kể đến thành phần hoạt chất nổi tiếng đình đám chứa bên trong Chiết Xuất Rau Má đó chính là Madecassoside, một thành phần mạnh mẽ giúp loại chiết xuất này trở nên được lòng và được săn đón ồ ạt bởi các ông trùm thương hiệu mỹ phẩm chăm sóc SkinCare lớn hàng đầu toàn thế giới. Vì lý do này, chúng ta có thể hiểu được mức độ ảnh hưởng và hiệu quả của nó cao đến đâu.

Lợi Ích Tuyệt Vời Từ Chiết Xuất Rau Má:

Kích thích sản xuất Hyaluronic.

Kích thích sản sinh collagen, giảm đường nhăn và nếp nhăn, tăng độ đàn hồi cho da.

Chất ức chế và sửa chữa glycation.

Hỗ trợ hồi phục vết thương, chăm sóc vết thương, làm liền sẹo, xóa mờ sẹo.

Bảo vệ chống nắng tự nhiên cho da.

Tỉ lệ sử dụng tham khảo: 1% - 5%. Thường được sử dụng trong kem dưỡng, lotion, mặt nạ, các sản phẩm chăm sóc tóc..

Đặc điểm: dạng nước có màu trắng, mùi đặc trưng.

HSD: 1 năm.

zalo 0906666576
giải quyết khiếu nại 0906666576
Hỗ trợ trực tuyến
1