Hướng Dẫn Làm Serum Arbutin Alpha

Hướng Dẫn Làm Serum Arbutin Alpha

Hướng Dẫn Làm Serum Arbutin Alpha

Hướng Dẫn Làm Serum Arbutin Alpha

Hướng Dẫn Làm Serum Arbutin Alpha
Hướng Dẫn Làm Serum Arbutin Alpha

Hướng Dẫn Làm Serum Arbutin Alpha

  • Pricing

    Freeship nội thành đơn hàng nguyên liệu trên 500.000 đồng

  • Arbutin và Axit Kojic có một điểm chung - nó đều là những thành phần có tác dụng làm trắng da của bạn. Cả hai đều rất tốt và cho hiệu quả trong việc giảm thiểu hình thành melanin (sắc tố tối) trong da, nhưng cái nào hiệu quả đảm bảo hơn?
     

Arbutin và Axit Kojic có một điểm chung - nó đều là những thành phần có tác dụng làm trắng da của bạn. Cả hai đều rất tốt và cho hiệu quả trong việc giảm thiểu hình thành melanin (sắc tố tối) trong da, nhưng cái nào hiệu quả đảm bảo hơn?

 
#Arbutin có hai loại: Alpha Arbutin và Beta Arbutin. Arbutin xuất phát từ bearberry, cranberry, dâu tằm và lá việt quất. Đây là một thành phần làm trắng da có nguồn gốc từ thực vật hữu cơ, chắc chắn là một giải pháp thay thế an toàn hơn cho hydroquinone (HQ) đồng thời đem lại tác dụng làm trắng da cải thiện tông màu da một cách hiệu quả nhanh chóng. Nó có khả năng ức chế sự hình thành melanin (đốm đen), làm cho làn da của bạn trông tươi sáng hơn, mang màu sắc trắng trẻo hơn. Alpha Arbutin cao cấp hơn về chất lượng lẫn tác dụng làm trắng da của Beta Arbutin và nó có đặc tính ổn định mạnh mẽ hơn Beta Arbutin...Tính ổn định trong các thành phần làm trắng da hoặc chống lão hóa là rất quan trọng vì điều này xác định xem sản phẩm có mang lại hiệu quả nhanh chóng trong suốt quá trình bạn sử dụng và bảo quản nó hay không.

Alpha arbutin - Ổn định - hiệu quả hơn so với dạng Beta và Không bị oxy hóa.

Beta Arbutin - Ổn định - tuy nhiên hiệu quả làm trắng kém hơn nhiều Alpha arbutin và thời gian sử dụng lâu hơn cũng ko mang lại việc hiệu quả hơn. Không oxy hóa.
 

CHUẨN BỊ:

- 1 muỗng cà phê bột vitamin C - làm trắng da, chống lão hóa ,chống oxy hóa.

- 1 muỗng cà phê nước nước cất tinh khiết - dung môi hòa tan thành phần và cấp ẩm.

- 1/2 muỗng canh gel lô hội - cấp ẩm , giảm viêm da, dịu da mẩn cảm.

- 1/2 muỗng cà phê Hyaluronic- khóa ẩm cho da, giúp da lun mềm mượt.

- 1/2 muỗng cà phê Alpha Arbutin - làm trắng da, chống lão hóa, điều trị vấn đề nám xạm, ko đều màu.Alpha Arbutin là một trong những thành phần làm sáng da tiên tiến nhất trên thế giới vì nó có thể ức chế sự sản xuất melanin trong cơ thể.

- 5 giọt chất bảo quản Dermosoft 1388 eco.
 

THỰC HIỆN:

Cho tất cả các tp bột cùng nước cất vào 1 chén thủy tinh đã được khử trùng sạch. Sau đó dùng máy đánh , đánh đều chúng cho đến khi hòa tan hoàn toàn. Chúng ta bổ sung Gel Lô Hội và Chất bảo quản tiếp tục trộn đều hỗn hợp dung dịch. Đựng sản phẩm trong 1 chai thủy tinh nâu có nắp bóp giọt. Sử dụng 1_2 lần 1 ngày. Thời hsd cho công thức trên là 4_6 tuần các b nhé.

zalo 0906666576
giải quyết khiếu nại 0906666576
Hỗ trợ trực tuyến
1